iPhone X phiên bản mạ vàng 24K xuất hiện. Rất có thể máy đang ở Việt Nam

Video clip đập hộp chiếc iPhone X phiên bản Gold Elite mạ vàng 24K rất có thể được quay tại Việt Nam.

Trên mạng xã hội Facebook vừa lan truyền 1 đoạn video ngắn quay cảnh mở hộp iPhone X phiên bản đặc biệt được mạ vàng 24K, nhiều khả năng đoạn video này được quay trực tiếp tại Việt Nam.

Theo dự đoán, chiếc điện thoại siêu xa xỉ này được chế tác bởi công ty Gold Elite, Paris, Pháp. Trước iPhone X, người dùng từng được chiêm ngưỡng iPhone 7 Plus bản 24K Gold Elite được bán giới hạn với giá 180 triệu đồng. Do đó, chiếc iPhone X lần này có thể sẽ có giá đắt hơn rất nhiều.

Theo những gì trong đoạn video cho thấy thì phần khủng của iPhone X lần này được mạ vàng 24K, mặt lưng cũng được làm hoàn toàn từ vàng, Logo Táo Khuyết được ẩn đi, thay vào đó là biểu tượng vương miện. Phía dưới là dòng chữ “Gold Elite”, cạnh trên được khắc dòng chữ 24KT GOLD LIMITED EDITION.

Tuy nhiên, đoạn clip này khá ngắn nên độc giả chưa thể nhìn rõ phiên bản này có gì khác biệt so với phiên bản đang có trên thị trường.

Vài thông tin đáng chú ý của chiếc iPhone X tại thị trường Việt Nam

Sau một thời gian khá dài cập bến VN, giá bán những chiếc iPhone X xách tay đã hạ nhiệt rất sâu. SO với thời điểm mới lên kệ, mức giá hiện nay đang rẻ hơn từ 3 – 5 triệu và theo dự báo, giá bán này sẽ khó giảm thêm dù iPhone X chính hãng đang chuẩn bị lên kệ.

Dự kiến, chiếc iPhone X chính hãng sẽ được chào bán vào ngày 8/12 tới đây tại một số hệ thống lớn.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp