iPhone X quay phim ‘rung như động đất’ trong video thử nghiệm, trong khi Galaxy Note8 thì…

Trong video thử nghiệm mới đây, Galaxy Note8 đã cho thấy sự lợi hại của mình khi cho khả năng chống rung quang học vượt trội hoàn toàn so với đối thủ “truyền kiếp” nhà Táo.

Smartphone ngày càng hiện đại và đa năng hơn, trong đó chụp ảnh là tính năng không thể thiếu trên một chiếc flagship thứ thiệt. Dù thiết bị của chúng ta là iPhone hay điện thoại Android, đây đều được xem là yếu quyết định xem chúng ta có nên mua nó hay không.

Hiện nay, về khả năng quay phim/chụp ảnh thì iPhone X, Google Pixel 2, Huawei Mate 10 Pro và Galaxy Note8 đang là 4 cái tên đình đám nhất được giới công nghệ đánh giá rất cao, bàn luận sôi nổi trên nhiều diễn đàn. Mỗi thiết bị đều có ưu/nhược điểm khác nhau, có chiếc thì mạnh về hiệu năng, có chiếc chú trọng trải nghiệm, tuy nhiên ở khía cạnh camera – một trong những phần quan trọng nhất thì chúng ta đã có kết quả thuyết phục!

Nói sơ về tính năng chống rung quang học (OIS), chúng sẽ giúp bạn cho ra đời những video độ phân giải cao hoặc những tấm ảnh “nét căng” trong khi tay… đang run vì bất kì lí do nào. Đây sẽ là giải pháp cực kì hiệu quả với những ai thường xuyên quay video bằng smartphone nhưng lại khá lúng túng trong việc giữ máy đứng yên. Có OIS, bạn sẽ không lo việc quay phim bị vỡ ảnh, chi tiết nhòe.

Sau đây là 4 cái tên được thử nghiệm quay phim ở độ phân giải 4K và Evan Rodgers vừa cho đăng tải lên Youtube cá nhân của anh. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận chất lượng của từng thiết bị:

Sẽ không có sự chênh lệch quá lớn trong màn thử nghiệm có phần đơn giản này. Tuy nhiên, sự khác biệt sẽ rõ nét dần khi Evan Rodgers bước lên tàu điện ngầm.

Và đẳng cấp là đây, một đoạn phim quyết định đâu mới là “vua chống rung” của thế giới smartphone. Cùng là công nghệ OIS như nhau, tuy nhiên cái cách mà từng nhà sản xuất tối ưu nó trên thiết bị của mình mới quyết định ai là kẻ chiến thắng. Kết quả đã có, mời bạn tiếp tục trải nghiệm:

Như vậy, Galaxy Note8 dường như đã chinh phục hoàn toàn người xem về cả con tim lẫn lí trí. Chắc hẳn ngay bây giờ, trong đầu bạn đã hình dung ra chiếc smartphone mà mình sẽ tậu ngay trong dịp Tết 2018 này rồi chứ nhỉ?

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp