iPhone X rất mạnh, rất đẹp nhưng Nokia 6 mới là sản phẩm phổ biến nhất 2017

Trước khi bước sang năm 2018 với rất nhiều flagship đình đám ra mắt, chúng ta hãy cùng dành chút ít thời gian để xem đâu là chiếc smartphone phổ biến nhất 2017.

Trong danh sách những smartphone được mua nhiều nhất năm ngoái, Samsung là thương hiệu có nhiều sản phẩm góp mặt nhất với tỉ trọng 35%.

Tiếp theo là Xiaomi với 25%, Nokia là 15% và 25% còn lại chia đều cho các thương hiệu như OnePlus, Motorola, LG, Huawei, Apple.

Điểm đáng chú ý là việc Nokia 6 đứng đầu danh sách này. Đây thực sự là một cuộc trở lại đầy ngoạn mục của thương hiệu Nokia. Trong năm 2017, đã có hơn 27 triệu chiếc Nokia 6 được bán ra. Đặc biệt, đây là 1 trong hai sản phẩm phá vỡ kỉ lục 20 triệu chiếc.

Không như mọi người nghĩ, những sản phẩm đầu bảng với hiệu suất ấn tượng mới là điện thoại phổ biến nhất. Nokia 6 với khả năng hiển thị tốt, chạy Android gốc cùng chip xử lý Snapdragon 430 SoC mới là thiết bị chiếm được ‘ngôi vương’.

Thiết bị phổ biến thứ 2 là Samsung Galaxy S8 với 23 triệu máy được bán ra. Tại thời điểm ra mắt, S8 đã được người dùng đánh giá rất cao về thiết kế và hiệu năng, nên việc sản phẩm này đứng thứ 2 không có gì lạ.

Xiaomi Redmi Note 4 đứng ở vị trí thứ 3 nhờ kiểu dáng đẹp, hiệu suất cực mạnh, nhất là tuổi thọ pin rất tuyệt vời. Đặc biệt, siêu phẩm iPhone X của Apple đứng ở vị trí thứ 17 trong danh sách này. Điều này khiến người dùng không khỏi bất ngờ.

Thiên Long Mobile.vn

 

Gọi điệnSMS Trả góp