iPhone X sẽ có mức giảm lên tới 30 triệu đồng chỉ sau một vài giờ nữa

Iphone X dự kiến sẽ cập bến Thiên long mobile vào 5h chiều hôm nay, lần này số lượng iphone X không về nhỏ giọt 1 – 2 cây đâu nhé! Những lô hàng iphone X tiếp theo đang được vận chuyển trên máy bay chính thức có mặt tại Thiên long mobile vào 5h chiều nay.

Giá dự kiến Iphone X 64GB là 35-40tr, 256GB là 40- 45tr. Như vậy mà nói giá iphone X đang giảm mạnh so với đầu giờ sáng nay đến 30tr. Được biết những chiếc iphone X đầu tiên có mặt tại Việt Nam rạng sáng nay có giá khởi điểm là 75tr.

Nguồn hàng đang khẩn trương về Việt Nam và mức giảm iPhone X hiện đang được tính từng giây, từng phút. Dự kiến, hàng về chiều nay vẫn không đủ để cung cấp ra thị trường bởi số lượng máy cũng không quá nhiều. Dù sở hữu mức giảm khủng nhưng giá máy vẫn ngót nghét 45 – 50 triệu đồng.

Trước đó, vào 10 giờ sáng ngày 3/11, những chiếc iPhone X đầu tiên xuất hiện tại Sài Gòn được chào bán ở mức 60 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn 64GB và 75 triệu đồng cho bản dung lượng bộ nhớ lớn – 256GB. Những chiếc máy này đã nhanh chóng tìm được chủ nhân chỉ trong vỏn vẹn 1 tiếng ngắn ngủi.

Thiên long mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp