iPhone Xách tay cũng được thay pin mới giá 29 USD

Không chỉ hàng Chính hãng, ngay cả những chiếc iPhone Xách tay cũng được hưởng chính sách thay pin giá 29 USD. Xin chức mừng người dùng iPhone tại Việt Nam

Cách đây ít ngày, Apple đã chính thức hạ giá thay pin từ 79 USD xuống 29 USD, và được áp dụng từ bây giờ đến hết 2018. Đây là một trong những giải pháp mà Apple dùng để xoa dịu tình hình sau khi người dùng phát hiện Apple cố tình làm giảm hiệu năng iPhone.

Được biết, chính sách hạ giá này sẽ được áp dụng trên phạm vi toàn thế giới. Vậy với người dùng iPhone Việt Nam sẽ thế nào ? Khi nào áp dụng ? Áp dụng cho những sản phẩm nào ? Áp dụng cho máy Chính hãng và xách tay ? Máy lock có áp dụng không ? Đó là những câu hỏi mà người dùng iPhone tại Việt Nam đang gặp phải.

Nhằm giải đáp những câu hỏi trên, chúng tôi đã có dịp trao đổi với 1 đại diện của FPT Service. Theo đại diện của đơn vị này chia sẻ, các dòng máy từ iPhone 6 trở lên sẽ được hưởng chính sách này, áp dụng cho máy Chính hãng và Xách tay, không áp dụng máy Lock, mức giá sẽ nhỉnh hơn 29 USD một chút vì tính thêm chi phí phát sinh tại từng quốc gia (các nước khác như Mỹ, Úc,.. cũng thế).

Tuy nhiên, nhiều khả năng iFan sẽ không được nhận máy ngay mà phải chờ vài ngày nữa. Được biết, sau khi nhận đề nghị thay pin, đơn vị này sẽ đặt hàng pin từ Apple, do đó sẽ mất thời gian.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp