KHÁCH CŨ ĐẾN VỚI THIÊN LONG MANG EM IPAD PRO 12.9 LIKE NEW

Sáng sớm đã có khách cũ đến với Thiên Long Mobile mua ipad pro 12.9 like new, anh khách quen đã chia sẻ cảm nhận của mình về chiếc máy iphone trước kia mua tại Thiên Long, nó thật ổn mọi thứ đều ỏ hết, anh tâm sự anh đã mua được hai năm và nó vẫn chưa có vấn đề nào xảy ra. Nếu có lỗi gì là anh được nhận sự chăm sóc chu đáo đến từ nhân viên Thiên Long.

Hôm nay anh có thấy Thiên Long Mobile có đăng bán cây ipad pro 12.9 like new giá rất ok nó thấp hơn giá thị trường đến 2tr, không còn ngần ngại gì mà không đến Thiên Long mua thêm một cây ipad pro mang về nhà.

Anh thật bất ngờ khi đến mua ipad pro mà còn được nhận quà, kèm theo đó là nhận được bao lì xì đỏ rực được treo lên cây mai đặt tại cửa hàng Thiên Long. Cám ơn anh qua những lời chia sẻ thật ngọt ngào, chân thành nhất mà Thiên Long nhận được từ khách hàng của mình, không món quà nào bằng món quà này.

Còn ngần ngại gì mà không đến với Thiên Long Mobile để đem những món quà giá trị nhất và những bao lì xì đỏ rực vui xuân đón tết đầu năm.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp