Là người tiêu dùng thông minh với gói bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 45 ngày tại Thiên Long Mobile

Nỗi ám ảnh lớn nhất của người dùng khi mua thiết bị điện tử, nhất là smartphone – phụ kiện hỗ trợ không thể thiếu hiện nay chính là thiết bị gặp lỗi ảnh hưởng đến quá trình sử dụng hoặc tồi tệ hơn là không thể sử dụng. Trong trường hợp này, chúng ta thường mang “dế” của mình đến các trung tâm bảo hành sửa chữa, nhưng khuyết điểm lớn nhất của loại hình này là chúng ta phải mất khoảng thời gian chờ đợi khá dài mới có thể nhận lại máy, trong khi giờ đây, chúng ta không thể rời xa điện thoại của mình quá 10 phút.

Vậy có cách nào giúp chúng ta giải quyết vấn đề này? Mách với bạn là chỉ cần mua gói Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 45 ngày của Thiên Long Mobile là xong!

Nghĩ thử xem, bạn không cần phải đợi chờ trong mệt mỏi mà không biết “dế” của mình có sửa được hay không, với gói bảo hành 1 đổi 1, bạn không cần phải mất nhiều thời gian mà có thể đổi ngay máy mới trong vòng 24h dù thiết bị của bạn là điện thoại, máy tính bảng nhập khẩu hay hàng công ty, máy cũ hay máy mới,…hơn hết với phiên bản cải tiến để phục vụ tối đa khách hàng của mình.

Nếu với gói bảo hành tiêu chuẩn, khách hàng bị giới hạn chế độ bảo hành và chỉ chấp nhận trường hợp lỗi đến từ nhà sản xuất thì với gói 1 đổi 1, bạn sẽ được bảo hành trong rất nhiều trường hợp từ Lỗi phần cứng do nhà sản xuất (bao gồm nguồn, màn hình), pin, phím vật lý hay hơn hết là dù tự ý hack/crack, jail break hoặc cài đặt phần mềm từ bên thứ 3, máy bị khóa (lock ) nhà mạng hoặc sản phẩm bị mất Serial/IMEI đều được hỗ trợ bảo hành.

Nếu máy bạn đừng làm rớt hay rơi vào nước có dấu hiệu sửa chữa từ một cửa hang khác không phải là Thiên Long thì không được 1 đổi 1 trong vòng 45 ngày nhé!

Tóm lại, nếu bạn là một người tiêu dùng thông minh, hãy lựa chọn phương thức thông minh nhất cho mình, không những bạn không phải phí thời gian vô giá của mình mà còn tiết kiệm được một số tiền kha khá cho những việc khác nữa đấy!

 Thiên Long Mobile.vn

 

 

Gọi điệnSMS Trả góp