Làm thế nào để có thể vừa sạc vừa nghe nhạc trên iPhone 7

Làm thế nào để có thể vừa sạc vừa nghe nhạc trên iPhone 7

Theo mặc định trên điện thoại thì người dùng không thể vừa sạc vừa nghe nhạc trên iPhone 7 bởi mẫu iPhone này đã không còn jack cắm tai nghe 3.5mm như trước kia. Như vậy, sẽ thật khó chịu nếu chiếc iPhone 7 của bạn chẳng may hết pin nhưng bạn vẫn muốn thưởng thức những bản nhạc hay để thư giãn. Đừng vội thất vọng, chỉ với những phụ kiện sau đây, nhu cầu trên của bạn đã có thể đáp ứng một cách đơn giản.

Apple Lightning Dock

1. Sử dụng Apple Lightning Dock

Apple Lightning Dock chính là bộ chuyển đổi vừa có jack 3.5mm để cắm tai nghe vừa có cổng lightning để sạc pin. Như vậy, dễ thấy rằng nguyên lý hoạt động của bộ chuyển đổi này là có tích hợp 2 cổng để đồng thời đáp ứng 2 nhu cầu khác nhau của người dùng, đó là: vừa sạc pin vừa nghe nhạc.

Đây là phụ kiện do chính Apple cung cấp.

Tai nghe Airpod

2. Sử dụng tai nghe Bluetooth

Một trong những mẹo vừa sạc vừa nghe nhạc trên iPhone 7 đơn giản nhất chính là sắm cho mình một chiếc tai nghe Bluetooth tiện lợi. Chiếc tai nghe này không chỉ có thiết kế thời thượng, trẻ trung mà còn có tính linh hoạt cao, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau.

Lựa chọn tốt nhất là tai nghe Airpod chính hãng Apple. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn rất nhiều thương hiệu tai nghe khác sao cho phù hợp với mục đích và sở thích của mình.

Lightning Audio + Charge RockStar

3. Sử dụng bộ chuyển đổi Lightning Adapter

Thực chất, bộ chuyển đổi Lightning Adapter có cơ chế tương tự như Apple Light Dock và thường được sử dụng trong các chuyến du lịch.

Một trong những phụ kiện gợi ý dành cho bạn chính là chiếc Lightning Audio + Charge RockStar của nhà sản xuất Belkin. Phụ kiện này vừa có cổng lightning, cổng audio lại có sạc cho iPhone mới cùng với Apple Watch.

Bộ chuyển đổi Auxillite

Bộ chuyển đổi Auxillite cũng là lựa chọn không tồi. Auxillite sẽ cắm trực tiếp vào cổng Lightning của iPhone rồi chia đường chuyền thành 2 phần là cổng tai nghe audio và cổng sạc/truyền dữ liệu. Nhờ vậy, người dùng có thể vừa sạc vừa nghe nhạc trên iPhone 7 hoặc kết nối với máy tính rất tiện lợi.

4. Sử dụng loa ngoài của iPhone 7

Sử dụng loa ngoài của iPhone 7

Tuy rằng Apple đã bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm nhưng họ cũng đã trang bị thêm loa ngoài Stereo cho mẫu điện thoại iPhone 7. Do đó, nếu không phiền về việc sử dụng loa ngoài thì với hệ thống loa kép tích hợp cả ở trên và dưới thì iPhone 7 vẫn mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh sống động.

Trên đây là một số cách giúp bạn có thể vừa sạc vừa nghe nhạc trên iPhone 7 một cách đơn giản. Mong rằng những cách đó sẽ làm bạn hài lòng.

Gọi điệnSMS Trả góp