Lộ diện iPhone X nạm bản đồ Việt Nam, giá khủng 63 triệu

Như thường lệ hằng năm, mỗi khi một chiếc flagship được ra mắt, các nhà sản xuất chuyên độ vỏ và trang trí nổi tiếng thường biến tấu những thiết bị này theo chủ đề để cung cấp cho những “đại gia” thích thể hiện đẳng cấp của mình.

Nếu nói đến về thiết bị chuyên được biến tấu không thể nào không nhắc đến iPhone của Apple bởi vì mỗi năm đều có những phiên bản đặc biệt của thiết bị này, hơn hết, năm nay chiếc iPhone X kỷ niệm 10 năm ra mắt của Apple xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới, độc và lạ thế nên không quá khó hiểu khi đây là thiết bị được nhiều nhà sản xuất độ vỏ khác nhắm đến.

Nếu như tuần trước, iPhone X phiên bản Bentley lộ diện khiến iFan cũng như người hâm mộ thương hiệu xe này đổ rầm rầm thì mới đây nhất, phiên bản iPhone X màu đỏ được thiết kế bản đồ Việt Nam chế tác từ vàng 18K và 24K hoàn toàn thủ công.

Được biết, thiết bị này được đặt hàng bởi những tay chơi công nghệ tại xưởng độ Golden Ace để mừng chiến thắng lịch sử của U23 Châu Á tại giải AFC 2018.

Phiên bản được biến thể là phiên bản có dung lượng cao nhất – 256GB với tùy chọn màu đen, phần khung của thiết bị đã được biến tấu mạ vàng 24K, các nút vật lý cứng như nút nguồn, tăng giảm âm lượng và thanh gạt chế độ im lặng được làm từ vàng 18K 750 nguyên khối.

Mặt lưng kính là thành phần khó chế tác nhất và những tay thợ lành nghề phải tỉ mẫn xử lý qua nhiều bước phức tạp mới có thể tạo được màu đỏ đặc trưng của quốc kỳ cũng như sao vàng cùng bản đồ Việt Nam. Chi tiết khiến người dùng cảm thấy thu hút nhất chính là hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa được thay bằng 2 ngôi sao nhiều cánh.

Hiện phiên bản này đang dược kinh doanh với giá 63 triệu và xuất xưởng với số lượng hạn chế.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp