Lộ giá bán iPhone X thế hệ 2018

iPhone X năm sau sẽ được gọi là cái tên iPhone X Plus 2018. Thiết bị này vẫn sẽ dùng tấm nền OLED và giá bán không hề rẻ tí nào.

Theo tờ báo The Kore Herald, Samsung Display sẽ tiếp tục nhiệm vụ cung cấp màn hình OLED cho Táo Khuyết trong năm sau. Tương tự Note8, iPhone X Plus 2018 cũng sẽ màn hình 6.4 inch nhưng kích thước tổng thể chỉ tương đương chiếc iPhone 8 Plus (5.5 inch). Tờ báo này còn cho biết Samsung có thể sẽ thu về thêm 22 tỷ USD từ việc bán tấm nền OLED cho Apple

Một số chuyên gia uy tín dự đoán, iPhone năm sau sẽ có đến 2 phiên bản gồm iPhone X 2018 và iPhone X Plus 2018, thời gian ra mắt sẽ vào khoảng tháng 9 hoặc 10. Bên cạnh đó, không loại trừ khả năng Táo Khuyết còn giới thiệu thêm 1 chiếc iPhone với màn hình LCD để đánh chiếm phân khúc tầm trung.

iPhone X năm nay được Apple định giá thấp nhất là 999 USD, cho nên không có lý do gì mà phiên bản kế nhiệm lại có giá bán rẻ hơn. Theo truyền thống, Nhà Táo sẽ bán phiên bản Plus cao hơn 100 USD so với bản tiêu chuẩn. Chính vì thế, iPhone X Plus phiên bản 2018 sẽ có giá khởi điểm dự đoán từ 1.099 USD.

Việc giá bán iPhone 2018 cao hay thấp phụ thuộc phần lớn vào giá tấm nền OLED mà Samsung cung ứng. Tuy nhiên, mọi thứ có thể sẽ khác với dự đoán của chúng ta bởi mới đây Apple đã đầu tư hàng tỷ “mỹ kim” vào LG để xây dựng dây chuyền tấm nền OLED.

Hi vọng, những nhà máy này nhanh chóng hoàn công và đưa vào hoạt động. Khi đó người dùng mới có hi vọng sở hữu được những chiếc iPhone màn hình OLED với giá tốt hơn.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp