Mã ICCID SIM ghép tung ra, iPhone Lock được cứu sống?

Hồi đầu tuần, cộng động người dùng iPhone, nhất là iPhone Lock được đón nhận một món “lộc” trời ban bởi một đơn vị sản xuất SIM ghép đã tung ra hàng ngàn mã ICCID khác nhau, với số lượng dồi dào như thế này, nhiều người dùng đang mơ về một tương lai iPhone Lock bất tử.

Còn nhớ, thị trường iPhone Lock đã rơi vào tình trạng điêu đứng khi liên tục bị chặn từ Apple. Khi chiếc SIM ghép thần thánh đầu tiên ra đời, người dùng iPhone đã trải qua cảm xúc vui sướng tột độ bởi sự tiện lợi cũng như hiệu năng ổn định của nó, tuy nhiên không lâu sau đó, chiếc SIM này chính thức bị Apple vô hiệu hóa, rồi mã ICCID mới được tung ra, lại ra đời SIM ghép version 2.0, 3.0, lặp đi lặp lại cái vòng tuần hoàn đó. Tính đến nay đã đến đời SIM ghép thứ 7 ra đời và người dùng cũng đã chuẩn bị trước tinh thần chiếc SIM này sẽ tiếp tục bị vô hiệu hóa.

Tuy nhiên với tình hình hiện nay, cụ thể hơn, công ty Heicard đã tung ra một trang website cung cấp cho người dùng khả năng tạo ra hàng ngàn mã ICCID khác nhau và mã này sẽ giúp ích được rất nhiều cho người dùng iPhone Lock. Theo đó, chỉ cần một mã ICCID của riêng mình, người dùng có thể tính toán để tạo ra 100 mã ICCID khác, với số lượng nhân rộng như thế này, dự kiến sẽ có hơn hàng ngàn mã ICCID trên thị trường và theo như thử nghiệm của người dùng, những mã này hoàn toàn có thể kích hoạt được.

Số lượng khủng và liên tục có thể được tạo mới, với phương thức này, nhiều khả năng iPhone Lock sẽ được hồi sinh và SIM ghép sẽ trở nên bất tử, hiện nhiều người dùng đang truyền tay nhau trang web này để có thể nhân rộng cộng đồng iPhone Lock hơn nữa.

Tuy nhiên theo ý kiến của chuyên gia thì hiện tại vẫn còn quá sớm để nói về việc SIM ghép sẽ bất tử bởi hiện nay, Apple vẫn sở hữu quyền kiểm soát khả năng kích hoạt iPhone và với đội ngũ hùng hậu của hãng, chắc chắn việc chặn những mã ICCID này không phải là khó khăn.

Nhưng đối với người dùng yêu thích iPhone, đây là thời điểm thích hợp để mua iPhone Lock, trên thị trường cũng dựa vào tình hình này mà giảm giá mạnh những thiết bị kinh doanh để thúc đẩy mua sắm của khách hàng.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp