Mời thưởng thức ảnh iPhone SE 2 “thả dáng” bên iPhone SE, iPhone 5S

Mời độc giả chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chiếc iPhone SE 2 khi nó đặt cạnh 2 người anh iPhone SE và iPhone 5S.

Nếu tin đồn về iPhone SE 2 chính xác thì ngày ra mắt sản phẩm này sẽ không còn xa. Theo thông tin trước đó, sản phẩm này sẽ được Apple trình làng tại sự kiện WWDC 2018 diễn ra vào tháng 6 tới đây.

Khác với thị trường VN, iPhone SE được người dùng đón nhận như tại các nước Châu Âu hay Mỹ. Do đó, việc Apple chuẩn bị ra mắt iPhone SE thế hệ thứ 2 chính là động lực để những nhà thiết kế ra mắt những bộ ảnh concept.

Và mới đây, một tài khoản Twitter có tên là AppleiDesigner cũng đã chia sẻ những tác phẩm của mình lên internet để cộng đồng iFan có cơ hội chiêm ngưỡng.

Được biết, iPhone SE 2 trong bộ ảnh được thiết kế dựa trên những tin đồn từ trước đến nay. Theo đó, máy vẫn sở hữu kiểu thiết kế nguyên khối, nhỏ gọn như iPhone 5S hay iPhone SE đời đầu.

Điểm khác biệt duy nhất nằm ở mặt lưng iPhone SE 2 được làm liền lạc hơn và ốp thêm 1 lớp kính góp phần tăng tính thẩm mỹ cho máy.

Trong bộ ảnh concept dưới đây, iPhone SE 2 có 3 tùy chọn màu gồm Đen, Vàng và Bạc. Chiêm ngưỡng những bức ảnh bên dưới, chúng ta có thể thấy sự tài hoa của nhà thiết kế trong việc lột tả nét đẹp của iPhone SE 2.

Sau đây là những hình ảnh mà nhà thiết kế này đã chia sẻ lên internet, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp