Một sản phẩm bí ẩn sẽ được Apple tung ra vào tháng tới

Mới đây nhất, một nguồn tin thân cận đã tiết lộ với cánh truyền thông rằng Apple sẽ tung ra những bản nâng cấp đáng giá cho các dòng sản phẩm đang được kinh doanh của hãng, và khai pháo cho lịch trình này chính là một sản phẩm bí ẩn dự kiến được ra mắt vào tháng 3 tới đây.

Hiện tại người dùng đang cảm thấy vô cùng tò mò bởi chúng ta không biết được liệu đó là sản phẩm nào, tuy nhiên mọi sự nghi ngờ xen lẫn mong chờ, cộng đồng iFan hy vọng rằng đó sẽ là chiếc iPhone SE 2 được đồn đại nhiều dạo gần đây.

Sự suy đoán của người dùng cũng không sai bởi trong tháng 3 của những năm trước, Apple tung ra phiên bản iPhone SE, bản nâng cấp iPad, Apple Watch, năm 2017 vừa qua là sự xuất hiện của iPhone 7 Đỏ, iPad 2017 cùng một phiên bản nâng cấp nhẹ của iPhone SE.

Dạo gần đây, tin đồn về iPhone SE 2 xuất hiện ngày càng nhiều, trong đó nguồn tin thân cận tiết lộ rằng đúng là Apple đang trong quá trình hoàn thiện cuối cùng chiếc iPhone SE 2 của mình trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt để cung cấp cho người dùng. Dự kiến, thiết bị sẽ được thiết kế vuông vức tương tự như người tiền nhiệm tuy nhiên thân máy được thay thé bằng kính để hỗ trợ cho công nghệ sạc không dây bắt đầu được trang bị cho iPhone của Apple từ năm 2017.

Nhiều hình ảnh concept cũng cho thấy iPhone SE 2 xuất hiện với tai thỏ tương tự như iPhone X tuy nhiên thiết kế này được đánh giá là rất khó xảy ra với một chiếc điện thoại màn hình nhỏ và giá rẻ như dòng SE. Bên cạnh đó, Apple cũng hứa hẹn sẽ mang đến hiệu năng vượt trội trên thiết bị này.

Tính đến hiện tại, mọi thông tin được rò rỉ chỉ dừng lại ở mức tin đồn và chưa nhận được lời xác nhận nào từ Apple, chính vì thế, chúng ta chỉ còn cách chờ đợi đến thời điểm diễn ra mới có thể biết được.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp