Mua iphone 6 plus chỉ cần trả trước 2 triệu

Bạn đang cần đổi chiếc điện thoại iphone sành điệu khác, nhưng túi tiền của bạn không cho phép bạn trả trong một lần. Bạn không cần phải lo lắng mọi vấn đề về túi tiền của bạn sẽ được Thiên Long Mobile giúp nhé!

Thiên Long Mobile nên đáng tin cậy và hỗ trợ trả góp

Chỉ cần bạn có đủ giấy CMND và BLX là bạn có thể trả góp tại Thiên Long Mobile bên cạnh đó chỉ cần trả trước 2tr là có thể sở hữu ngay em 6 plus thời thượng ngay. Hơn thế nữa, bạn còn được hỗ trợ mức trả góp thấp nhất và những khuyến mãi cực sốc không đâu có chỉ riêng tại Thiên Long Mobile.

Thiên Long Mobile xin kính chào quý khách – Quý khách hàng thân mến!

Thienlongmobile.vn là website được đơn vị cửa hàng Thiên Long Mobile xây dựng nhằm giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp (đưa khách hàng đến gần hơn với các sản phẩm của chúng tôi). Đồng thời cung cấp và chia sẻ cho quý khách những tin tức liên quan đến sản phẩm, những biến động (thay đổi) của tình hình chung thị trường đối với từng sản phẩm điện thoại (mobile).v.v… Ngoài ra chúng tôi còn chia sẻ những kinh nghiệm, giải đáp và hỗ trợ khách hàng các tất cả mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm điện thoại Iphone.

Liên hệ: 0933 02 5678 để đặt mua Iphone giá rẻ tại TPHCM ngay hôm nay!

Bạn còn ngần ngại gì mà không đến với Thiên Long Mobile để sở hữu những chú dế iu cực chất nhất và những ưu đãi bất ngờ chưa từng có. Nhanh tay lên nào còn ngại ngùng gì không gọi 0933 02 5678 để hưởng giá ưu đãi nhất.

Thiên long mobile.vn

 

 

Gọi điệnSMS Trả góp