MUA IPHONE 7 TRẢ GÓP- CỬA HÀNG ĐIỆN THOẠI IPHONE 7 UY TÍN TẠI QUẬN 5 TPHCM

Mua Iphone 7 Trả Góp Tại Cửa hàng Iphone Thiên Long Mobile tại quận 5 , chỉ cần trả trước 2.560k. Thiên Long Mobile hỗ trợ khách hàng mua Iphone 7 trả góp với lãi suất cực kỳ ưu đãi và thủ tục đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh chóng khoảng 15 phút là có máy ngay.

Một Số Lợi Ích Khi Mua Iphone 7 Trả Góp

Mua trả góp là một hình thức mua hàng mà khách hàng khi mua sản phẩm không cần phải chi trả toàn bộ giá trị của mặt hàng trong vòng một lần ngay tại lúc mua. Khách hàng chỉ cần trả trước một phần số tiền của sản phẩm, phần còn lại sẽ trả vào các đợt  theo hàng tháng với phần trăm lãi suất theo hợp đồng đã thỏa thuận trước đó với công ty tài chính.

Việc lựa chọn mua Iphone 7 trả góp hay đối với bất kỳ sản phẩm nào hiện nay là một trong những sự lựa chọn tối ưu cho nhiều khách hàng. Và một trong những lợi ích của việc mua hàng trả góp – iphone 7 trả góp đó là:

– Thủ tục nhanh gọn, đơn giản: Khi mua trả góp iphone 7, bạn chỉ cần chuẩn bị những loại giấy tờ như chứng minh nhân dân và bằng lái xe hoặc chứng minh nhân dân với sổ hộ khẩu. Sau khi cung cấp đủ giấy tờ cần thiết, bạn sẽ được hướng dẫn làm thủ tục vô cùng đơn giản. Thời gian duyệt hồ sơ rất nhanh, ngay sau khi hồ sơ được duyệt là bạn đã có thể sở hữu được ngay sản phẩm cho mình.

– Chi phí trả trước thấp: Thông thường, để sở hữu một chiếc iphone 7, bạn phải bỏ ra một lần vào khoảng từ 7 đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu sử dụng mua hàng trả góp, bạn chỉ phải bỏ ra khoảng  15 -20% giá trị của sản phẩm. Số tiền còn lại, bạn sẽ được đóng dần theo kì đã quy định trong hợp đồng cùng với một phần lãi suất ít ỏi. Như vậy, chỉ với một số tiền ít hơn, bạn vẫn có thể ngay lập tức sở hữu cho mình chiếc điện thoại 7 sang trọng, quý phái.

Lưu ý khách hàng: Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán trả góp iphone 7 trên thị trường nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ đảm bảo. Để tránh gặp phải những rủi do không đáng có, Thiên Long Mobile khuyên quý khách hãy tìm hiểu kỹ các thông tin về các đơn vị cung cấp trước khi lựa chọn “mua Iphone 7 trả góp”.

Thiên Long Mobile – Cửa Hàng Bán Iphone 7 Trả Góp Uy Tín Tại quận 5 TPHCM

Khi bạn có nhu cầu mua trả góp iphone 7 tại Thiên Long mobile, bạn cần đến trực tiếp cửa hàng để làm thủ tục trả góp. Những giấy tờ bạn cần chuẩn bị như sau: Chứng minh nhân dân và bằng lái hoặc chứng minh nhân dân và hộ khẩu. Sau khi có đủ giấy tờ, nhân viên của Thiên Long mobile sẽ trực tiếp hướng dẫn cho bạn làm thủ tục.

Nếu có thắc mắc về hồ sơ thủ tục bạn cứ liên hê hotline: 0908664488

 

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp