Mua Iphone X tại Thiên Long bạn sẽ nhận được gì?

Thị trường bán điện thoại vàng thau lẫn lộn làm cho bạn không biết chọn nơi nào để mua một chiếc điện thoại. Bạn cứ yên tâm  tại Thiên Long Mobile sẽ đáp ứng những nhu cầu của bạn, chúng tôi lấy chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng là sự thành công.

Mua iphone X tại Thiên Long nhận được gì

Trước hết bạn sẽ nhận hàng nguyên seal xách tay từ nước ngoài về, được bảo hành lên tới 18 tháng tại cửa hàng Thiên Long. 1 đổi 1 trong vòng 45 ngày theo đúng chính sach của cửa hàng nếu máy của bạn bị lỗi từ nhà sản xuất.

Bạn lưu ý nhớ nhé tại đây là hàng xách tay nên giá sẽ rẻ hơn nhiều so với hàng công ty nên bạn cũng đừng nên lo lắng nhé, rẻ hơn nhưng tại Thiên Long luôn có chính sách bảo hành tuyệt đối toàn diện đến bạn. Thêm vào đó,khi bạn mua iphone X thì bạn sẽ nhận được những phần quà khuyến mãi đến từ cửa hàng như sạc dự phòng tới 5600mA, ốp lưng cao cấp, dán cường lực miễn phí,…….

Thiên Long Mobile tự hào là địa chỉ được nhiều người dùng tin tưởng trong nhiều năm qua. Đến với chúng tôi không chỉ cam kết cho khách hàng được sử dụng sản phẩm chất lượng đảm báo với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Những yếu tố cho thấy Thiên Long Mobile đúng là điểm đến tin cậy, nếu bạn chưa tin thì hãy đến 11c Hùng Vương,P4, Q5 hoặc 77 Hùng Vương, P4, Q5 thì sẽ có nhé!

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp