Ngạc nhiên chưa ! Đây iPhone X Gold (vàng) – màu mà iFan rất mong chờ

Cách đây ít giờ, một tài khoản Twitter có tên là Mr White đã chia sẻ bức ảnh chụp chiếc iPhone X phiên bản màu Vàng Gold lên trang cá nhân của mình. Điều đáng nói là đoạn Tweet này xuất hiện ít phút sau khi bài báo nói về những mẫu iPhone sẽ ra mắt trong 2018 của Bloomberg ra mắt.

Trong bài báo mới nhất của Bloomberg cho biết Apple đã cố gắng ra mắt iPhone X phiên bản màu Vàng Gold vào năm ngoái nhưng cuối cùng đành từ bỏ vì gặp phải khó khăn trong sản xuất.

Tất cả những mẫu iPhone trước đó, từ iPhone 5S trở lại đây, đều có phiên bản màu Vàng. Phiên bản này đặc biệt hấp dẫn đối với người tiêu dùng châu Á và có thể giúp phát triển doanh số tại các nước trong khu vực này”. Vì thế, việc Apple ra mắt iPhone X màu vàng trong năm nay là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

iPhone X là mẫu iPhone đầu tiên không có tùy chọn màu Vàng. Ở thiết bị này, người dùng chỉ có 2 tùy chọn là màu Xám và Bạc. Nhưng trên iPhone 8/8 Plus, ra mắt cùng thời điểm, lại có thêm phiên bản màu Vàng.

Ngoài những chia sẻ về chiếc iPhone X màu Vàng, tờ báo uy tín này còn cho biết Apple sẽ ra mắt 1 chiếc iPhone có màn hình lớn nhất từ trước đến nay, có tên gọi là iPhone Xs Plus. Dự kiến, chiếc điện thoại này sẽ có màn hình OLED, kích cỡ 6.5 inch và đặc biệt là sẽ có đến 2 khe cắm SIM (tại một số thị trường).

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp