Nghe danh sách nhạc tổng hợp Youtube mà không cần mở màn hình

Youtube là trang web chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới. Website này còn được ưu ái khi luôn có những video nhạc mới nhất. những bản tổng hợp của những ca sỹ yêu thích trên khắp thế giới. Tuy nhiên có một điều hơi khó chịu đối với người dùng, chính là không thể thoát ra khỏi ứng dụng mà vẫn có thể nghe được nhạc để sử dụng một ứng dụng khác, ngoài ra còn không thể tắt màn hình khi bạn vẫn muốn nghe video đó. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật để có thể tắt màn hình mà vẫn có thể nghe nhạc trên Youtube.

Thủ thuật này chính là lợi dùng giao diện máy tính trên trình duyệt Chrome trên điện thoại của bạn.

Bạn có thể xem hướng dẫn qua video hoặc thực hành theo các bước hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Vào trình duyệt Chrome và vào Link Youtube.com, trình duyệt sẽ đưa bạn đến với link vào website dạng wap sẽ có chữ m trước đường link web, điều này sẽ cho bạn thấy mình đang ở giao diện Wap hay giao diện Web.

Bước 2: Chọn Video mà bạn muốn nghe như những link tổng hợp nhạc của ca sỹ bạn yêu thích.

Bước 3: Vào mục cài đặt của Chrome, lựa chọn mục yêu cầu giao diện web trên máy.

Bước 4: Sau khi đã vào được giao diện Web máy tính, chúng ta sẽ phát video mà chúng ta mong muốn và thoát về trang chính của giao diện, tiếp theo chúng ta sẽ kéo thanh thông báo xuống trên Android là Center Contol ở và cho Play đoạn đoạn nhạc đó.

Vậy là chúng ta đã có thể nghe nhạc trên youtube mà không cần mở sáng màn hình, phần nào sẽ giảm bớt việc hao pin trên thiết bị khi nghe youtube như bình thường.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp