Như một trò đùa, iPhone X có nút Home là “có thiệt”

Tháng 09/2017, iPhone X ra mắt với một thay đổi mang tính cách mạng, đó là nút HOME đặc trưng đã bị khai tử hoàn toàn.

Sau sự kiện này, một số iFan “vui tính” đã chế ra những bức ảnh chiếc iPhone X được gắn một adapter có chức năng như một nút HOME rời nhằm câu like trên các trang mạng xã hội.

Tại thời điểm đó, hầu hết mọi người đều biết rằng đây chỉ là một trò đùa và phía Apple sẽ không bao giờ ra mắt 1 sản phẩm như vậy.

Ấy vậy mà sản phẩm tưởng như là trò đùa này đã trở thành hiện thực. Và người hiện thực hóa giấc mơ này tất nhiên không phải là Apple, thay vào đó là một công ty xuất thân tại Trung Quốc. Và mới đây, youtuber EverythingApplePro đã có dịp trên tay chiếc Adapter nút HOME này.

Điều bất ngờ là chiếc adapter này hoạt động y hệt như những gì mà người dùng tưởng tượng. Hai thao tác quan trọng nhất của nút Home là bấm 1 lần để trở về màn hình chính và bấm 2 lần để mở đa nhiệm đều hoạt động rất tốt.

Bên cạnh tính năng như 1 nút HOME, sản phẩm này còn hỗ trợ người dùng sử dụng jack cắm tai nghe 3.5 mm và một cổng Lightning giúp người dùng có thể vừa nghe nhạc vừa sạc trong cùng 1 lúc.

Tuy vậy, adapter này lại không được tích hợp tính năng cảm biến vân tay TouchID như những iPhone đời cũ. Dẫu sao thì việc sản xuất được 1 sản phẩm như trong tưởng tượng cũng đã cho thấy sự tài tình của những công ty gia công tại Trung Quốc.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp