Những câu hỏi và những câu trả lời sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Thiên Long Mobile

Có thể nói Thiên Long mobile là một chuỗi các cửa hàng chuyên cung cấp các loại iphone chính hãng, tốt nhất ở TP. Hồ Chí Minh, đặc biệt là ở quận 5. Thiên Long mobile có hai cửa hàng chính đó là: Thiên Long Mobile – đường Hùng Vương –Phường 4- Quận 5 . Còn một chi nhánh nữa cũng nằm trên đường Hùng Vương đặt tại số 77, tất cả các cửa hàng trên đều có một lượng khách hàng tương đối đông đảo. Để có thể giải đáp thắc mắc của người tiêu dùng đối với vấn đề Thiên Long mobile bán hàng có tốt không, chúng ta hãy cùng nhau đích mục sở thị tại một cơ sở của Thiên Long mobile tại 11c Hùng Vương, Quận 5 – TP.Hồ Chí Minh.

Dạo quanh trên đường Hùng Vương, bạn sẽ nhận thấy rất nhiều các cửa hàng xin xít nhau, nếu nhìn kỹ bạn có thể thấy tấm biển màu vàng ghi dòng chữ “Thiên Long Mobile – TL Mobile” . Bước vào bên trong cửa hàng là không gian sạch sẽ và khá hài hòa, bạn sẽ được đón nhận bằng nụ cười tươi rói của các bạn nhân viên ở đó. Nhưng công việc chính của chúng ta là tìm hiểu Thiên Long mobile bán hàng có tốt không?

Hãy thử nghe qua cuộc trao đổi giữa khách hàng (KH) với nhân viên cửa hàng như sau:

– KH: Hiện nay cửa hàng Thiên Long mobile cung cấp các loại iphnone, ipad của hãng nào và có xuất xứ từ đâu?

– Cửa hàng Thiên Long Mobile: hiện nay tại cửa hàng chúng tôi đang cung ứng các sản phẩm ipad, iphone được nhiều người ưa chuộng của nhãn hàng Apple. Hầu hết các loại Iphone mà chúng tôi cung ứng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nước Singapore, Mỹ nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, không có hàng nấu, hàng dởm.

– KH: Vậy làm cách nào để có thể biết được xuất xứ của Iphone?

– Cửa hàng Minh Lộc mobile: Một cách kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của iphone vô cùng đơn gian mà bạn có thể làm đó là bạn vào cài đặt ☞cài đặt chung☞Giới thiệu☞kiểu máy. Nếu ký tự cuối của kiểu máy là ZA thì đó là iphone của Singapore, J là của Nhật Bản, LL là của Mỹ và VN là của Việt Nam.

– KH: Vậy chế độ bảo hành của cửa hàng là như thế nào?

– Cửa hàng Thiên Long mobile: Khi khách hàng mua iphone tại Thiên long mobile sẽ được hưởng chế độ bảo hành như sau: iphone hàng xách tay full box sẽ được bảo hành trong vòng 18  tháng theo quy định của nhà sản xuất,  bao hành 1 đổi 1 trong vòng 45  ngày, – KH: Các loại máy nào bán chạy nhất của cửa hàng hiện nay?

– Cửa hàng  Thiên Long mobile: Các dòng điện thoại chủ lực bán chạy nhất của cửa hàng hiện nay đó là, iphone 6, iphone 6 +, iphone 7, iphone 8, iphone 8 plus.. v.v. Tất cả các sản phẩm này đều được sự đánh giá cao của khách hàng.

– KH: Nhìn vào các sản phẩm chủ lực trên thì có thể coi điểm mạnh của cửa hàng Thiên Long mobile là các loại iphone xách tay của hãng hàng Apple đúng không?

– Cửa hàng Thiên Long mobile: Vâng, có thể coi là vậy?

Kết quả của cuộc đột khích trên là một sự hài lòng: hài lòng về sự thân thiện, hài lòng về sản phẩm đa dạng, xuất xứ rõ ràng và hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên nơi đây.

Vì vậy nếu ai đang băn khoăn về việc Thiên Long mobile bán hàng có tốt không thì hãy một lần tự mình khám phá cửa hàng Thiên Long mobile, để cảm nhận những dịch vụ chất lượng nhất. Thông tin chi tiết của Thiên Long mobile được truy cập trên trang Website: https://thienlongmobile.vn.

Thiên Long Mobile.vn

 

Gọi điệnSMS Trả góp