[Nóng] – iPhone X bản 64GB bất ngờ bán chạy khủng khiếp

Theo 1 số nhà bán lẻ điện thoại tại Sài Gòn, bản 64GB đang là sản phẩm thu hút được nhiều sự chú ý nhất trong 1 tuần vừa qua. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc giá bán phiên bản này đang rất tốt.

Cụ thể, cách đây 2 tuần, iPhone X bản 256GB vẫn được người tiêu dùng ưu chuộng thì tuần qua, mọi sự chú ý đã được chuyển qua bản 64GB, tỉ lệ hiện nay đang là 30:70, trong đó 70% người mua chọn bản 64GB.

Được biết, lần hạ giá mới đây đã khiến mức giá của phiên bản này ngang bằng với giá nước ngoài. Với mức giá 26,2 triệu, một mức giá khá dễ chịu, không còn đắt như những ngày đầu tiên. Nếu so với chiếc iPhone 8 Plus bản 64GB (giá hơn 20 triệu) thì đại đa số mọi người chọn nâng cấp lên iPhone X 64GB với nhiều khác biệt hơn.

Không chỉ ở thị trường máy xách tay, trong tuần vừa qua, các hệ thống lớn cũng đã cho phép đặt mua iPhone X chính hãng. Điều đáng nói là chỉ sau vài tiếng mở đặt trước, bản 64GB màu Bạc đã bán hết sạch. Người dùng muốn sở hữu phiên bản này phải chờ đến đợt đặt mua thứ 2 (mở ngày 16/12).

Theo chia sẻ, dù hàng chính xác sắp lên kệ nhưng không ảnh hưởng nhiều đến sức mua dòng máy này bởi chênh lệch giá bán giữa xách tay và hàng chính hãng có thể cao hơn 3 triệu đồng.

Thiên long mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp