Ốp lưng iPhone cực “chất”, giúp bạn quay về tuổi thơ huy hoàng

Nếu như bạn là thế hệ 9X đời đầu trở về trước và có một tuổi thơ dữ dội chắc chắn không thể nào không biết đến chiếc máy chơi điện tử 4 nút huyền thoại là mơ ước của mọi đứa trẻ thời đó.

Dù làng công nghệ hiện nay đã phát triển lên một tầm cao mới, mang đến cho người dùng nhiều thiết bị cùng như những trò chơi ngày càng hiện đại để đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng, tuy nhiên những thứ thuộc về quá khứ ấy vẫn là một thứ gì đó thu hút chúng ta một cách mãnh liệt, không cần màn hình cảm ứng, không cần wifi, chỉ đơn giản là những nút bấm cùng tiếng tít tít nhưng nó lại hấp dẫn đến lạ.

Mới đây nhất, hãng Wanle Gamers Console đã giới thiệu với cộng đồng công nghệ món phụ kiện ốp lưng độc đáo của mình và dự kiến khi chính thức được kinh doanh, đây là món phụ kiện dành cho iPhone cháy hàng trên khắp mọi mặt trận.

Cụ thể, đây là một chiếc ốp lưng dùng để bảo vệ chiếc smartphone đắt giá của người dùng. tuy nhiên nó không chỉ đơn giản là một dụng cụ bảo vệ mà nó còn được thiết kế như một phụ kiện giải trí với một màn hình, hệ thống phím bấm riêng tương tự như những chiếc máy Gameboy quen thuộc.

Bên trong chiếc ốp lưng này là 10 tựa game nổi tiếng của thập niên 90 được cài đặt sẵn như: xếp gạch, bắn xe tăng nhiều thể loại, đua xe và có cả rắn săn mồi.

Hiện tại, hãng đã ra mắt phụ kiện này tương thích với các dòng máy iPhone 7/7 Plus, iPhone 8/8 Plus và iPhone X. Tại trang web của hãng, món phụ kiện này đang được áp dụng giảm giá đến 57%, giá chỉ còn 34 USD ( khoảng 772.000 đồng).

 

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp