Quên gấp iPhone X đi, cận cảnh iPhone SE 2018 sẽ khiến bạn ‘chết ngất’

iPhone SE 2 hay iPhone 2018 sẽ chính thức được ra mắt vào đầu năm tới với ngoại hình “lai” giữa iPhone X và iPhone 5s.

Trong khi iPhone X vẫn chưa hạ nhiệt, nhất là hàng chính hãng sắp cập bến Việt Nam, thị trường bỗng xuất hiện một bản mẫu iPhone SE 2018 siêu đẹp khiến dân tình tò mò.

iPhone SE là thiết bị được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 03/2016 – chiếc smartphone cao cấp duy nhất sở hữu kích thước màn hình dưới 4 inch mà Apple vẫn còn tiếp tục sản xuất.

Sau một khoảng thời gian dài ra mắt, Apple hiện vẫn chưa ra mắt thiết bị kế nhiệm cho chiếc smartphone này, thậm chí sau khi iPhone 8 | iPhone 8 Plus đã có hàng chính hãng.

Tuy nhiên, điều này không thể ngăn cản “trí tưởng tượng bay xa” của các nhà thiết kế smartphone trên thế giới. Vừa qua, dựa trên việc tổng hợp những tin tức liên quan, một bản concept đã được tạo nên nhằm dự đoán ngoại hình của thiết bị mà chúng ta tạm gọi là iPhone SE 2 hay iPhone SE 2018 này.

Điểm thú vị đầu tiên, iPhone SE 2 vẫn sẽ giữ nguyên độ dày của iPhone SE thế hệ đầu nhưng thiết kế màn hình lại giống hệt iPhone X. Đáng chú ý, camera sau của máy được tích hợp tới 4 đèn flash LED trợ sáng.

Kích thước tổng thể của thiết bị này khả năng cao chỉ bằng iPhone SE đời đầu hoặc cũng tương đương iPhone 7. Tuy nhiên, vì thiết kế đặc trưng của màn hình tràn viền nên kích thước màn hình có thể đạt mức 4.7 inch hoặc 5.2 inch và hiển nhiên cũng có hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID ở mặt trước. iPhone SE từ trước tới nay luôn là dòng sản phẩm có giá bán vừa phải của Apple, tuy không nhiều khách hàng quan tâm bằng những model màn hình lớn khác nhưng máy vẫn sở hữu một lượng fan trung thành do thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, vừa tay, dễ dàng đút vào túi quần khi cần thiết.

Thiên long mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp