Sắm smartphone Tràn Viền – Sao phải lo giá tiền

Đến hệ thống Thiên Long Mobile để chọn mua những chiếc smartphone tràn viền, người dùng sẽ không cần bận tâm về giá tiền, bởi tất cả những sản phẩm này đều được hệ thống chúng tôi bán với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Thị trường smartphone năm nay chứng kiến khá nhiều bất ngờ, đột phá về công nghệ và đặc biệt là sự ra đời của kiểu thiết kế tràn viền. Cách thiết kế đặc biệt này đã giúp mở rộng màn hình hiển thị một cách tối đa nhưng lại không làm gia tăng kích thước tổng thể của máy. Nhờ đó mang đến cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh rộng rãi nhưng vẫn có thể sở hữu 1 chiếc smartphone với kích thước vừa phải.

Và trong tháng 12 này, khi chọn mua những mẫu smartphone tràn viền tại Thiên Long Mobile, từ flagship đến sản phẩm tầm trung, người dùng sẽ tiết kiệm được cho mình 1 khoản tiền khá lớn (lên đến vài triệu) nhưng vẫn được hưởng những chính sách bảo hành tương tự khi mua tại các hệ thống khác.

Đặc biệt, bạn còn được tham gia trả góp lãi suất 0%, trả trước từ 10% giá bán và nhận những món quà giá trị .

Chọn siêu phẩm vô cực của Samsung tại Thiên Long, tiết kiệm đến 4 triệu

Samsung là một trong những nhà sản xuất smartphone đi đầu trong xu hướng thiết kế tràn viền vô cực với bộ đôi Galaxy S8, Galaxy S8 Plus được ra mắt vào tháng 3 vừa qua. Và mới đây nhất, một chiếc flagship với màn hình vô cực khác cũng vừa được hãng giới thiệu đến người dùng là chiếc Galaxy Note 8.

iPhone X – Giá luôn cạnh tranh nhất, hậu mãi tốt nhất

http://thienlongmobile.vn/

iPhone X là chiếc điện thoại mang nhiều cải tiến nhất của Apple trong vòng vài năm trở lại đây. Nổi bật trong đó là kiểu thiết kế viền siêu mỏng thời thượng. Cách thiết kế này thực sự đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm tươi mới mà chưa có 1 chiếc iPhone nào có thể làm được.

Với siêu phẩm iPhone X, Thiên Long Mobile đã “đồng hành” cùng iFan Sài Gòn ngay từ những ngày đầu thiết bị này cập bến. Luôn cam kết mang đến cho người dùng những sản phẩm với giá tốt đi kèm hậu mãi tốt nhất, iPhone X đang là sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của hầu hết các khách hàng khi đến Thiên Long Mobile.

Thiên Long Mobile.vn

 

Gọi điệnSMS Trả góp