Sân chơi smartphone dậy sóng với iphone 7 – 7plus màu đỏ

Sân chơi smartphone sau nhiều ngày bị thống trị bởi  những thông tin rò rỉ từ flagship Galaxy S8 của Samsung, bất ngờ rúng động bở gã khổng lồ Apple, sau khi họ bất ngờ âm thầm tung ra bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus RED – phiên bản màu đỏ, mở đường cho năm kỉ năm 10 năm tượng đài iPhone ra đời.

Phiên bản RED với thân máy mày đỏ lần này giúp mẫu iPhone 7 và 7 Plus thân thuộc bất ngờ trở nên trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng. Phiên bản iPhone mới mẻ là một phần của dự án thường niên PRODUCT(RED) – phục vụ cho mục đích từ thiện mà Apple vẫn thực hiện trong suốt 10 năm qua trên các dòng sản phẩm của mình. Máy sẽ được bán trên toàn thế giới vào ngày 24 tháng 3 tới và một phần lợi nhuận sẽ được đóng góp cho tổ chức (RED) với mục đích phòng ngừa và nghiên cứu AIDs.

Những chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu đỏ sẽ sở hữu hai phiên bản bộ nhớ trong là 128 GB và 256 GB, được bán với giá tương đương các phiên bản màu máy iPhone khác, tức 25.190.000đ cho phiên bản Plus 128GB và 21.690.000đ cho phiên bản iPhone 7 128GB. Giá tương ứng cho các phiên bản 256GB lần lượt là 27.990.000đ và 24.590.000đ. Dự tính máy sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong khoảng cuối tháng 4 sắp tới.

Ngoài màu máy mới, tất cả các thông số kĩ thuật của mẫu iPhone này tương tự những chiếc iPhone Apple trình làng vào tháng 9 năm ngoái. Do đó, những tín đồ của táo hoàn toàn có thể kiên nhẫn chờ đợi tới tháng 9, thời điểm được đồn đoán sẽ chứng kiến phiên bản mới của dòng điện thoại iPhone – được chờ đợi sẽ có nhiều thay đổi lớn trong thiết kế, bổ sung tính năng sạc không dây, màn hình OLED và khung sườn thép thay thế cho khung máy nhôm.

Gọi điệnSMS Trả góp