Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Thay mặt kính iPhone 7 Plus

20/03/2023
Dịch vụ sữa chữa

Thiên Long Mobile địa chỉ chuyên thay mặt kính iPhone Apple chính hãng uy tín chuyên nghiệp, lấy liền tại TPHCM. Bạn đang sử dụng điện thoại iPhone 7 Plus và trong quá trình sử dụng không tránh khỏi các va chạm gây vỡ mặt kính màn hình cần phải thay thế là điều không thể tránh. Màn hình iPhone 7 Plus bị vỡ mặt kính cần được thay thế thường là một trong những lỗi hay gặp khi máy bị rơi rớt hay bị cấn với vật cứng. Vậy dấu hiệu nào cho biết tình trạng khi cần thay mặt kính iPhone 7 Plus?

Khi nào cần thay mặt kính iPhone 7 Plus?

Giải pháp sửa chữa, thay ép mặt kính màn hình iPhone 7 Plus bằng công nghệ chân không trong thời điểm hiện tại là biện pháp tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí. Nhưng dấu hiệu nào cho biết màn hình iPhone 7 Plus của bạn còn sửa chữa và thay được mặt kính? Sau đây là các trường hợp bạn cần tham khảo:

 • Mặt kính màn hình bị trầy xước nhưng hình ảnh vẫn hiển thị, cảm ứng sử dụng bình thường.
 • Mặt kính màn hình bị nứt vỡ nhưng hình ảnh vẫn hiển thị, cảm ứng sử dụng bình thường.

iPhone 7 Plus bị vỡ mặt kính màn hình thường là do

 • Bị va đập mạnh hoặc rơi từ trên cao xuống.
 • Bị cấn với vật cứng.
 • Lỗi pin bị phù đội lên khiến iPhone 7 Plus bị vỡ kính, tuy nhiên đây là trường hợp cực kỳ hiếm xảy ra.

Thay mặt kính iPhone 7 Plus có ảnh hưởng gì không?

Màn hình điện thoại iPhone 7 Plus được cấu tạo bởi ba lớp chính:

 1. Màn hình hiển thị bên trong có chức năng hiển thị hình ảnh.
 2. Cảm ứng ở giữa có vai trò đảm nhận các lệnh tương tác từ người dùng như vuốt, chạm.
 3. Mặt kính bên ngoài có vai trò bảo vệ màn hình và cảm ứng bên trong.

Vì thế khi thay thế lớp kính bảo vệ này sẽ không ảnh hưởng gì đến tất cả các bộ phận khác. Quý khách hàng tham khảo video bên dưới để hiểu rõ hơn về quy trình thay ép kính iPhone 7 Plus.

Ngoài ra, Apple đã trang bị cho iPhone 7 Plus tính năng chống nước giúp hạn chế các lỗi do nước gây ra, điều này cũng làm cho việc tháo máy sửa chữa dễ làm mất tính năng chống nước. Tuy nhiên, màn hình iPhone sau khi thay ép kính tại Huy Dũng Mobile sẽ được dán một lớp keo chống nước ở phần màn hình và sườn vỏ máy.

Thay mặt kính iPhone 7 Plus có bị mất vân tay không?

Chắc chắn rằng bạn sẽ thắt mắt là thay ép kính iPhone 7 Plus có làm mất vân tay không. Đây cũng là rủi ro thường gặp đối với các kỹ thuật viên yếu tay nghề, tay nghề chưa cao, quy trình thao tác làm hỏng vân tay của máy. Minh Mobile cam kết khi thay ép kính màn hình iPhone 7 Plus nếu bị lỗi vân tay sẽ đền bù cho khách hàng thỏa đáng.

Thay mặt kính iPhone 7 Plus giá bao nhiêu?

Bạn sẽ đặt câu hỏi: thay mặt kính iPhone 7 Plus giá bao nhiêu tiền? Giá tìm hiểu đã chính xác chưa? Có phát sinh thêm chi phí nào không? Tại Minh Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá đã bao gồm công thay, thời gian bảo hành, phí dịch vụ trọn gói không phát sinh thêm chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến sau đó mới phát sinh thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ v.v… Bảng giá thay mặt kinh iPhone một số dòng bạn tham khảo bên dưới:

Bảng giá thay mặt kính iPhone 7 Plus:

 • Thay mặt kính iPhone 7 Plus: 380.000 Đồng
 • Thay màn hình iPhone 7 Plus: 1.150.000 Đồng
 • Thay Ép mặt kính iPhone 7: 350.000 Đồng
 • Thay màn hình iPhone 7: 750.000 Đồng
 • Thay Ép kính iPhone 8: 350.000 Đồng
 • Thay kính iPhone 8 Plus: 450.000 Đồng
 • Thay màn hình iPhone 8: 850.000 Đồng
 • Thay màn iPhone 8 Plus: 1.250.000 Đồng

Thời gian thay mặt kính iPhone 7 Plus tại Thiên Long Mobile

Thay kính trước iPhone 7 Plus là kỹ thuật rất khó đòi hỏi người kỹ thuật viên phải có trình độ tay nghề cao, kèm theo là máy móc hiện đại mới làm được việc này. Các quy trình phải được thực hiện theo trình tự từ các khâu như: cắt kính, vệ sinh keo, vào keo, ép kính, hút chân không, nén bọt khí,… Tổng thời gian thay kính iPhone 7 Plus tại trung tâm Minh Mobile từ 60 đến 90 phút, khách hàng hoàn toàn có thể ngồi đợi và lấy máy ngay.

Ngoài dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus Minh Mobile còn nhiều  dịch vụ như:

 • Thay mặt kính iPhone 8
 • Thay mặt kính IPhone 7
 • Thay mặt kính iPhone X
 • Thay mặt kính IPhone Xs Max

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus tại Thiên Long Mobile?

Thiên Long Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín, chuyên nghiệp, đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM và toàn quốc. Thay mặt kính iPhone 7 Plus ở đâu? chính hãng, lấy liền và tốt nhất thì Minh là nơi bạn hoàn toàn có thể an tâm vì:

1. Ký tên khi nhận máy: Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang iPhone đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó,Minh Mobile luôn trực tiếp công khai quá trình sửa chữa. Dịch vụ thay mặt kính iPhone tại Minh Mobile quý khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi kiểm tra nhận máy sửa chữa. Sau khi hoàn thành quý khách hàng được kiểm tra lại toàn bộ chữ ký trước khi giao máy. 

2. Kỹ thuật viên: Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPhone.

3. Thiết bị sửa chữa: Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, iPhone 7 Plus sau khi ép mặt kính hoàn thành sẽ có độ bền lâu dài.

4. Linh kiện thay thế: Chất lượng linh kiện iPhone chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

Cam kết tại Thiên Long Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Minh Mobile.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Minh Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang điện thoại iPhone đến trung tâm Minh Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan