Thiên Long Mobile là cửa hàng bán iphone như thế nào?

Thiên Long Mobile một cái tên không còn quá xa lạ với tín đồ táo, ở chúng tôi chuyên bán điện thoại iphone, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên bán hàng tận tâm tư vấn cho bạn và một đội ngũ kỷ thuật viên chuyên nghiệp. Khi đến với Thiên Long Mobile bạn nhận được một sự tận tâm và sự tin cậy.

Thiên long mobile kính chào quý khách

Thienlongmobile.vn là website được đơn vị cửa hàng Thiên Long Mobile xây dựng nhằm giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp (đưa khách hàng đến gần hơn với các sản phẩm của chúng tôi). Đồng thời cung cấp và chia sẻ cho quý khách những tin tức liên quan đến sản phẩm, những biến động (thay đổi) của tình hình chung thị trường đối với từng sản phẩm điện thoại (mobile).v.v… Ngoài ra chúng tôi còn chia sẻ những kinh nghiệm, giải đáp và hỗ trợ khách hàng các tất cả mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm điện thoại Iphone.

Không chỉ chúng tôi bán một chiếc điện thoại là xong mà chúng tôi còn bán sự uy tín của chính mình. Khi bạn mua một chiếc điện thoại chúng tôi bán cho bạn một cái giá tốt nhất thị trường và kèm cho bạn một gói bảo hành một đổi một trong vòng 45 ngày và hơn thế nữa là bảo hành bạn trong vòng 18 tháng về phần mềm.

Bạn nên thử một lần đến với Thiên Long Mobile mua một chiếc điện thoại Iphone thì sẽ biết chất lượng của Thiên Long như thế nào.

Nào nhanh tay đến với Thiên Long Mobile địa chỉ tại 11c Hùng Vương , quận 5 nhé ghi vào sổ tay của mình liền và ngay nhé!

Thiên long mobile.vn

 

Gọi điệnSMS Trả góp