Thiên Long Mobile một địa chỉ uy tính tại quận 5 Hồ Chí Minh

Thiên long mobile cửa hàng uy tín số 1 quận 5, chúng tôi một cửa hàng chuyên bán các dòng iphone, ipad xách tay tốt nhất ở Hồ Chí Minh và đặc biệt là ở quận 5. Thiên long mobile hiện có 2 chi nhánh đặt tại 11c Hùng Vương, P4, Q5 và một chi nhánh cũng nằm trên đường Hùng Vương và đặt tại địa chỉ số 77. Khi đến với Thiên Long Mobile bạn yên tâm về giá cả và kể cả về chất lượng sản phẩm, chúng tôi luôn đảm bảo cho bạn một cái giá tốt nhất, rẻ nhất thị trường.

Bạn sẽ có thắc mắc về Thiên Long Mobile là một cửa hàng như thế nào, để giải đáp được thắc mắc thì bạn cứ đến với Thiên Long Mobile ngay trên đường Hùng Vương, bạn có thể đi dạo một vòng con đường này thì bạn sẽ thấy các cửa hàng điện thoại san sát nhau, bạn hãy để ý ngay số 11c Hùng Vương có một bản hiệu nhỏ có  dòng chữ Thiên Long Mobile chạy với màu vàng đặc trưng của cửa hàng.

Bước vào bên trong cửa hàng bạn sẽ nhận thấy một đội ngũ tư vấn tận tâm và nhiệt tình, bên cạnh đó, với một dàn đội ngũ kỹ thuật chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn khi bạn cần. Hơn thế nữa, Thiên long mobile xây dựng thương hiệu Thienlongmobile.vn là website được đơn vị cửa hàng Thiên Long Mobile xây dựng nhằm giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp (đưa khách hàng đến gần hơn với các sản phẩm của chúng tôi). Đồng thời cung cấp và chia sẻ cho quý khách những tin tức liên quan đến sản phẩm, những biến động (thay đổi) của tình hình chung thị trường đối với từng sản phẩm điện thoại (mobile).v.v… Ngoài ra chúng tôi còn chia sẻ những kinh nghiệm, giải đáp và hỗ trợ khách hàng các tất cả mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm điện thoại Iphone.

Thiên long mobile đã trải qua 9 năm phát triển, những năm qua chúng tôi không ngừng phát triển để luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, giá tốt nhất thị trường. Từ những người đam mê công nghệ chúng tôi đã cùng nhau xây dựng nên thương hiệu Thiên Long Mobile, để có được ngày hôm nay chúng tôi luôn sống với mục đích “khách hàng quyết định sự sống còn của Thiên Long Mobile”.

Đã là một iFan thì bạn còn ngần ngại gì mà không đến Thiên Long Mobile để đem một “dế iu mang tên họ táo”. Thiên Long Mobile nơi bán sự tin cậy, chính hãng, chất lượng, nơi để bạn có thể đặt niềm tin.

Thiên Long Mobile.vn

 

Gọi điệnSMS Trả góp