Thiên long mobile nơi bán hàng uy tín và chất lượng tại tp. Hồ Chí Minh

Một ngày mới!!!! đầy năng lượng tại Thiên Long Mobile, hôm nay chúng tôi tiếp tục nhận nhiều phản hồi tích cực của khách hàng mua iphone tại Thiên Long. Sự tin tưởng của khách hàng là mục tiêu để Thiên Long Mobile phấn đấu và phát triển để mang đến những chiếc iphone xách tay giá rẻ nhất tại Tp. Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Thiên long mobile luôn cam kết có một chính sách hợp lý khi bạn mua hàng tại công ty. Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, luôn trân trọng những lời phản hồi từ khách hàng. Bên cạnh những cam kết về chất lượng và giá cả của sản phẩm. Chúng tôi còn mong muốn mang đến quyền lợi và dịch vụ bảo hành tốt nhất dành cho khách hàng. Tại áp dụng chính sách độc quyền dành cho khách hàng tại Thiên long mobile khi mua iPhone xách tay như sau:

Máy mới 100% nguyên seal.

Phiên bản quốc tế, chưa kích hoạt.

1 đổi 1 trong 45 ngày đầu.

Fullbox Phụ kiện : Cáp, sạc, tai nghe, que lấy sim. Bảo hành 30 ngày.

Bảo hành 18 Tháng

Thiên long mobile tự hào là địa chỉ được nhiều người dùng tin tưởng trong nhiều năm qua. Đến với chúng tôi không chỉ cam kết cho khách hàng được sử dụng sản phẩm chất lượng đảm bảo với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của trung tâm luôn hướng đến sự chuyên nghiệp và tận tâm nhất trong quá trình phục vụ khách hàng. Sự hài lòng của quý khách là thành công đầu tiên của chúng tôi. Nếu đang có ý định sở hữa một chiếc điện thoại iPhone xách tay hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ  tốt nhất nhé!

Thiên long mobile.vn

 

Gọi điệnSMS Trả góp