Thông tin mới nhất của iPhone SE 2 ngày 05/12

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, iPhone SE cũng sở hữu cho mình 1 lượng Fan khá hùng hậu. Đó chính là lí do khiến Apple quyết định giới thiệu phiên bản kế nhiệm của nó trong tương lai gần. Và sau đây là một số thông tin mới nhất về chiếc iPhone SE 2 mà rất nhiều iFan đang mong đợi.

Thời điểm ra mắt, giá bán

Theo thông tin từ trang công nghệ Cultofmac, Táo Khuyết đang lên kế hoạch ra mắt model iPhone SE 2 tại những thị trường ưa chuộng các smartphone tầm trung như Trung Quốc và Ấn Độ. Dự kiến, thiết bị này sẽ được đưa vào sản xuất vào quý I năm sau. Thời điểm ra mắt có thể là vào tháng 3.

Về giá bán, iPhone SE 2 có thể được chào bán với mức giá khoảng 450 USD cho phiên bản 32GB. Tất nhiên, con số trên sẽ thay đổi tùy theo thị trường.

Kiểu dáng và hiệu năng ra sao ?

Theo nguồn tin thân cận cho biết, iPhone SE thế hệ 2 sẽ sở hữu ngoại hình vuông vức, nhỏ gọn không khác thế hệ I. Tuy nhiên, nhiều khả năng nó sẽ được trang bị mặt lưng từ kính giống iPhone 8 hay iPhone X.

http://thienlongmobile.vn/

Về cấu hình, iPhone SE 2 sẽ có sức mạnh ngang ngửa chiếc iPhone 7 hiện nay. Máy cũng sẽ chạy chip A10, sở hữu thỏi pin 1.700 mAh, 2 tùy chọn bộ nhớ trong là 32GB và 128GB.

iFan trên toàn thế giới đang mong đợi tính năng nào trên iPhone SE 2 ?

iFan thường có những kì vọng vượt quá khả năng của Apple. Nhưng với 1 thiết bị tầm trung như SE 2, chúng ta có quyền hi vọng một số công nghệ đơn giản như: màn hình 3D Touch, thời lượng pin tốt hơn, hiệu năng mạnh mẽ hơn, duy trì jack cắm 3.5 mm,…

Thiên Long Mobile.vn

 

Gọi điệnSMS Trả góp