Thử nghiệm đem iPhone X và Galaxy S8 đi đông lạnh

Sau nhiều màn tra tấn diễn ra với chiếc iPhone X của Apple, có vẻ như mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi mới đây nhất, màn tra tấn được đánh giá là cực đoan nhất đối với siêu phẩm của Apple, và đối thủ lần này của nó chính là Galaxy S8 được ra mắt hồi đầu năm của Samsung : đông lạnh qua đêm trong cốc nước.

Theo đó, kênh TechRax đã cho hai thiết bị vào cốc nước rồi đem đi đông lạnh qua đêm với điều kiện trước khi thử nghiệm, cả hai thiết bị đều hoạt động bình thường.

Sau thử nghiệm, kết quả chắc chắn sẽ khiến người dùng bất ngờ khi sau khi được rã đông, chiếc iPhone X vẫn có thể bật màn hình lên được tuy nhiên tính năng Face ID nổi bật của hãng đã “tử nạn” dù đã cố kích hoạt nhiều lần. Người dùng muốn truy cập vào điện thoại phải đăng nhập bằng mật khẩu và đặc biệt hơn, sau thử nghiệm,  chỉ còn lại 1% pin trong khi ban đầu, thiết bị này đã được nạp đầy pin.

Một lúc sau, màn hình iPhone X xuất hiện tình trạng nhấp nháy và các sọc ngang. Những tưởng đây là tình huống thông thường khi hết pin nên các chuyên gia đã cắm sạc nó. Tuy nhiên sau một thời gian nạp năng lượng, iPhone X yêu cầu người dùng kết nối với iTunes. Hơn hết, sau khi tháo sạc, iPhone X đã không thể khởi động vào màn hình chính và iTunes trên máy tính cũng báo không nhận được thiết bị.

Tuy nhiên, đối với Galaxy S8 lại là một câu chuyện khác khi mọi thứ vẫn hoạt động bình thường sau khi rã đông, hoàn hảo như chưa từng trải qua thử nghiệm.

Thiên long mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp