Thử nghiệm ngâm nước iPhone X

Như những gì được tiết lộ tại buổi ra mắt sản phẩm, CEO Tim Cook cho biết iPhone X được trang bị khả năng chống nước kháng bụi theo tiêu chuẩn IP67, con số này đồng nghĩa với việc bạn có thể ngâm nó trong môi trường nước ở độ sâu 1m trong vòng 30 phút mà không hề hấn gì. Để kiểm chứng lời tuyên bố của Apple, sau khi iPhone X được mở bán, những chàng trai của kênh Youtube Everything ApplePro đã nhanh tay thử nghiệm khả năng này.

Đầu tiên, thử nghiệm sẽ bắt đầu với thử thách nho nhỏ là để chiếc Iphone X ngâm trong độ sâu 1m trong vòng 5 phút, máy vẫn hiển thị bình thường, không thấy dấu hiệu bất thường nào.

Sau 25 phút trôi qua, chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm vẫn hoạt động bình thường với màn hình hiển thị chất lượng hiển thị sắc nét, để không mấy thời gian, những anh chàng này đã quyết định nâng mực nước lên thành 1.5m như tiêu chuẩn IP68.

Kết quả sau 34 phút ngâm dưới nước, hơn thời gian tiêu chuẩn lý thuyết 4 phút, chiếc iPhone X vẫn sản xuất bình thường, những thao tác cảm ứng trên máy vẫn còn nhạy với độ phản hồi nhanh chóng.

Không dừng lại ở đó, được đà tiến tới, những tay chơi này quyết tâm hành hạ chiếc iPhone X khi tiếp tục cho chiếc iPhone này ngâm mình ở độ sâu 6m thêm 5 phút nữa, bất ngờ hơn sau màn tra tấn này, thiết bị vẫn không có dấu hiệu hư hỏng hay vô nước nào.

Vậy người dùng đã có thể yên tâm về tính năng chống nước được nhà sản xuất quảng cáo rồi nhé.

Gọi điệnSMS Trả góp