[THỦ THUẬT] Đổi tên nhà mạng trên iOS 11 không cần jailbreak

Trước đây, jailbreak hệ điều hành iOS của Apple là hoạt động nhận được nhiều sự ủng hộ của người dùng iPhone do độ tùy biến của hệ điều hành iOS không cao nên đôi khi người dùng cảm thấy khó chịu khi sử dụng nó. Tuy nhiên từ thế hệ iOS thứ 10, chính xác là iOS 10.3.3 thì cộng đồng jailbreak đã bắt đầu cảm thấy khó nhằn bởi độ bảo mật của Apple ngày càng được nâng cao. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng ta chưa từng nghe thấy tin tức nào về việc jailbreak thành công iOS 11, điều này khiến cộng đồng người dùng iPhone cảm thấy hối tiếc bởi chuyện tùy biến thiết bị của mình chỉ còn là quá khứ.

Tuy nhiên, một tin vui dành cho người dùng là hiện nay không phải là không có cách để tùy biến những chi tiết nhỏ trên hệ điều hành mới này, bằng chứng là chúng ta có được một thủ thuật nhỏ để thay đổi tên nhà mạng mặc định trên iPhone chạy trên nền iOS 11.

Nhưng lưu ý rằng cách này chỉ áp dụng cho những thiết bị đang sử dụng iOS 11.0 -> iOS 11.1.2 và có thể trong quá trình thực hiện có thể xảy ra các lỗi xung đột nên người dùng cần cân nhắc thật kỹ trước khi tiến hành.

Nếu bạn là người thích vọc vạch thì hãy thực hiện theo các bước sau đây:

– Cài đặt ứng dụng Filza File Manager theo hướng dẫn.
– Mở ứng dụng vừa cài đặt, truy cập theo đường dẫn sau: /var/mobile/Library/Carrier Bundle.bundle/carrier.plist.
– Tìm đến mục StatusBarImages (nếu không tìm thấy thì tìm kiếm theo đường dẫn:
/var/mobile/Library/Carrier Bundles/Overlay.)
– Tìm đến mục StatusBarCarrierName và sửa tên nhà mạng thành tên mình muốn.
– Thực hiện Respring (khởi động lại) thiết bị của mình và tận hưởng kết quả.

Chúc bạn thành công !

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp