[Tin Thị Trường] – Giá iPhone 7/7 Plus (99%) tiếp tục giảm “sấp mặt”

So với thời điểm Tết Nguyên đán, giá bán bộ đôi này đã hạ sâu đến cả triệu đồng, giá bán hiện tại ở mức 9 triệu và 11.5 triệu đồng.

Thị trường iPhone Việt Nam đang bước vào mùa thấp điểm, đây cũng là lúc giá bán những chiếc iPhone đời cũ giảm sâu.

Ở phân khúc dòng máy xách tay, bộ đôi iPhone 7/7 Plus rất được người tiêu dùng quan tâm và cũng là sản phẩm giảm giá mạnh nhất trong thời gian qua.

Sau thời điểm Tết Nguyên đán, hầu hết các cửa hàng đều tung ra các khuyến mãi nhằm kéo khách, đặc biệt là dùng “chiêu” mừng ngày 8/3 hoặc Cá tháng Tư.

Nếu như trong Tết, giá bán iphone 7 vào khoảng 10 triệu và 7 Plus khoảng 12,7 triệu (phiên bản 32GB, Like New) thì hiện tại mức giá của hai sản phẩm này chỉ là 9 triệu và 11.5 triệu.

Trường hợp mua bản khóa mạng, iFan sẽ có thể bắt gặp mức giá hấp dẫn hơn nhiều khi iPhone 7 chỉ khoảng 6 triệu còn 7 Plus là 8 triệu đồng.

Giá bán máy Like New quá hấp dẫn người dùng dẫn đến chuyện các cửa hàng gần như bỏ bê việc kinh doanh mặt hàng mới 100%. Theo chia sẻ của một đại diện hệ thống kinh doanh dòng máy Like New: “Giá iPhone mới 100% gần như mắc gấp 2 lần máy cũ nên lượng khách hỏi rất ít. Cho nên, chúng tôi gần như bỏ phân khúc này, chỉ tập trung ‘đánh’ vào thị trường máy cũ”.

Giá bán bộ đôi iPhone 7/7 Plus giảm sâu khiến những model trước đó cũng không thể tránh khỏi tình cảnh này, tuy nhiên mức giảm không hấp dẫn như hai sản phẩm này.

Giờ đây, iFan chỉ việc chi ra khoảng 5 triệu hơn là có thể sở hữu chiếc iPhone 6S 32GB Like New. Còn với iPhone 6, số tiền hấp dẫn hơn nhiều, chỉ khoảng 4 triệu là có ngay một sản phẩm ngon-lành. Tuy vậy, theo chia sẻ thì bộ đôi iPhone 7/7 Plus vẫn có sức mua tốt nhất, đặc biệt là iPhone 7 Plus.

“iPhone 7 Plus là chiếc iPhone đầu tiên có chụp xóa phông, có kiểu dáng, hiệu năng không khác iPhone 8 Plus. Cho nên với giá bán khoảng 11,12 triệu, model này trở nên rất hấp dẫn trong mắt người dùng” – một chủ cửa hàng tại Sài Gòn chia sẻ.

Trái ngược với những model cũ, tình trạng kinh doanh các phiên bản đời mới như iPhone X, iPhone 8/8 Plus khá ì ạch. Từ đây đến giữa năm sẽ có rất nhiều sản phẩm mới ra mắt, cả siêu phẩm lẫn tầm trung nhưng theo nhận định thị trường di động Việt Nam sẽ khó khởi sắc, đặc biệt là trong giai đoạn thị trường bảo hòa như hiện nay.

Khi mua Iphone tại Thiên Long Mobile bạn sẽ nhận được gì?

Gói bảo hành 18 tháng

1 đổi 1 trong vòng 45 ngày

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp