Tin vui: Galaxy S9 mở bán tại Việt Nam cùng lúc với thế giới

Nếu như trước đây, Việt Nam luôn là cái tên sinh sau đến muộn trong mọi cuộc ra mắt lẫn lên kệ smartphone cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng thì bây giờ câu chuyện đã khác khi mới đây nhất, cái tên lừng lẫy Samsung đã mang đến cho người dùng một sự ưu ái khi đặt Việt Nam nằm trong danh sách những thị trường mở bán bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus đầu tiên, trùng với ngày lên kệ của cả thế giới.

Cụ thể thì bộ đôi siêu phẩm mới sẽ chính thức được kinh doanh vào ngày 16/3, đây được xem là một tin vui đối với cộng đồng người hâm mộ sản phẩm đến từ nhà sản xuất xứ Kim Chi này bởi thông thường, Samsung chỉ ưu ái cho hai thị trường trọng điểm là quê nhà Hàn Quốc và Mỹ – thị trường của đối thủ, Việt Nam là một trong những thị trường phải chờ đợi một khoảng thời gian dài sau đó mới chính thức được mở bán chính hãng. Bằng chứng là bộ đôi tiền nhiệm Galaxy S8 và S8 Plus năm ngoái được mở bán từ ngày 21/4 nhưng đến tận 5/5, nó mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Hiện tại, các hệ thống bán lẻ tại Việt Nam đã tổ chức các chương trình đặt hàng Galaxy S9 và S9 Plus cùng các ưu đãi hấp dẫn để thu hút người dùng đến mua sắm.

Với cấu hình mạnh mẽ với chip xử lý Exynos 9810 cho hiệu năng cao hơn 30% so với thế hệ cũ, RAM 6GB rộng rãi, hệ thống camera được nâng cấp mạnh mẽ với cảm biến 12MP cùng khả năng thay đổi khẩu độ như một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp hứa hẹn đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Tính năng AR Emoji đem lại cho người dùng khả năng biến hóa chính bản thân thành nhân vật hoạt hình và ghi lại thành một đoạn video không giới hạn thời gian để gửi cho bạn bè xung quanh.

Vào ngày 16/3, chúng ta sẽ nhận được hai sự lựa chọn màu sắc là đen (Midnight Black) và màu tím (Lilac Purple) mới cũng sẽ có mặt ngay thời gian đầu. Dự kiến, giá của Galaxy S9 là 19.99 triệu đồng và Galaxy S9 Plus là 23.49 triệu đồng.

Thiên Long Mobile.vn

 

Gọi điệnSMS Trả góp