Tới Thiên Long Mobile sắm iPhone X RẺ HƠN mua trực tiếp tại Mỹ

Sau đợt mở bán đầu tiên, iPhone X hiện đã có nguồn cung dồi dào hơn, góp phần đưa máy về đúng giá trị thực, thậm chí rẻ hơn cả việc bạn mua trực tiếp tại Apple Store các nước.

Sau hơn 2 tháng ra mắt, giá iPhone X xách tay hiện đã chạm sàn và dự kiến không thể hạ thêm trong thời gian sắp tới.

Rẻ hơn cả Apple Store…

Cụ thể, iPhone X phiên bản xách tay 64GB tại Thiên Long Mobile hiện chỉ còn 25.190.000 đồng và trên dưới 27.2 triệu đồng cho bản cao cấp 256GB. So với thời điểm mới ra mắt, giá bán này đã có mức giảm cao nhất gần 6 triệu đồng tính đến thời điểm hiện tại.

Nhiều khách hàng thân thiết tại Thiên Long Mobile thừa nhận rằng, họ từng có ý định đi công tác/du lịch nước ngoài rồi “sẵn tiện” mua tại đó luôn cho rẻ, nhưng sau khi tham khảo thì phát hiện ra giá bán tại Thiên Long Mobile thậm chí còn tốt hơn. Tình trạng tương tự cũng xảy ra với bộ đôi iPhone 8 | iPhone 8 Plus cùng hàng loạt mẫu iPad xách tay đang được Thiên Long Mobile kinh doanh.

Lí giải cho sự việc này chính là do các mối làm ăn lâu năm với Thiên Long Mobile luôn cung cấp những lô hàng có giá siêu tốt. Song song đó, Thiên Long Mobile sẽ không “ăn chênh lệch” nhiều cho mỗi chiếc máy bán ra, thường chỉ vài trăm ngàn/máy nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Còn ngần ngại gì mà không đến với Thiên Long đem một em về, không cần phải đi qua tới Mỹ để đem em nó về vừa tốn thời gian vừa tốn sức.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp