Top iPhone đáng mua nhất hiện nay, iPhone 7 Plus đứng vị trí số Một

Trang công nghệ uy tín Business Insider vừa đăng tải bài viết chia sẻ về chiếc iPhone đáng mua nhất hiện nay. Thật bất ngờ, iPhone 7 Plus – một sản phẩm gần 2 năm tuối – được xếp ở vị trí đầu tiên. Kế đó là iPhone 7 và iPhone SE. Những chiếc iPhone vừa ra mắt cũng lọt vào danh sách này nhưng ở các thứ hạng không mấy ấn tượng.

Theo Business Insider, iPhone 7 Plus không có quá nhiều khác biệt so với iPhone 8 Plus vừa ra mắt ngoại trừ việc không hỗ trợ tính năng sạc không dây/sạc nhanh cùng vi xử lý chậm hơn đôi chút. Đổi lại, giá bán sản phẩm này rẻ hơn iPhone 8 Plus đến 130 USD.

Thế hệ iPhone 8/8 Plus được phủ 1 lớp ở mặt sau nhằm hỗ trợ cho khả năng sạc không dây cũng như tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Tuy nhiên, các thiết kế này lại khiến sản phẩm mất đi tính bền bỉ, dễ vỡ nếu vô tình rơi xuống đất. Nhưng điều đó sẽ không xảy ra khi bạn sở hữu 1 chiếc iPhone 7 Plus với ngoại hình được làm từ kim loại.

Tóm lại, iPhone 7 Plus sẽ là sự lựa chọn sáng giá cho những ai cần tìm 1 chiếc iPhone bền bỉ, giá cả phải chăng nhưng không có quá nhiều khác biệt. Đặc biệt, máy cũng sẽ được hỗ trợ phần mềm iOS thêm một thời gian khá lâu.

Dưới đây là top những mẫu iPhone đáng mua nhất hiện nay

iPhone 7 Plus

iPhone 7

iPhone SE

iPhone X

iPhone 8

iPhone 8 Plus

iPhone 6S

iPhone 6S Plus

Khá bất ngờ, iPhone SE – một sản phẩm ra mắt khá lâu, vào t3/2016 – lại được xếp trên chiếc iPhone X đình đám trong danh sách thiết bị đáng mua. Tuy trang công nghệ Business Insider không chia sẻ lí do khiến iPhone SE đứng vị trí số 3 nhưng chúng ta cũng có thể dễ dàng suy đoán được chính yếu tố giá bán cùng hiệu năng là điều làm nên sự hấp dẫn của thiết bị này.

Chưa kể, tại thị trường Mỹ và các nước phát triển, người dùng có tâm lý yêu thích kiểu thiết kế nhỏ gọn, đúng nghĩa 1 chiếc điện thoại của iPhone SE hơn những sản phẩm có màn hình lớn.

 

iPhone X, sản phẩm đình đám nhất của Apple trong 2017, đứng ở vị trí thứ 4. Vị trí thứ 5 và 6 là bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus. Hai vị trí cuối cùng là bộ đôi iPhone 6S/6S Plus.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp