Ứng dụng chúc tết đầu năm.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là chúng ta sẽ bước sang một năm mới, với người Châu Á thì tết là một thời điểm mà chúng ta dành cho nhau những lời chúc ấm áp cho nhau. Nhưng chúc thế nào là hay? Chúc thế nào cho không ai có thể quên? Điều này thì không phải ai cũng có thể làm được. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một ứng dụng chúc tết vô cùng hấp dẫn, dễ dùng để chia sẻ với những người thân yêu của mình.

Ứng dụng này có nhiều lời chúc bằng hình ảnh hay những bài thơ hay dành riêng cho nhiều đối tượng khác nhau như ông bà, cha mẹ hay người lớn tuổi. Lưu ý, do đây là ứng dụng miễn phí nên sẽ có một số phần sẽ phải có quảng cáo nhưng nội dung khá hay nên mình có thể chấp nhận được chuyện này.

Trong giao diện sử dụng của ứng dụng ta sẽ thấy nhiều thư mục được ghi rõ ràng khá dễ hiểu. Ngoài ra điểm hay ở đây là những câu thơ, câu chúc, câu đối có cập nhật luôn những đối tượng như vợ chồng, người yêu hay giới trẻ.

Sau khi lựa chọn được câu đối hay hình ảnh mình thích, người dùng có thể gửi cho bạn bè, người thân bằng tin nhắn SMS, tin nhắn Zalo hay nhiều ứng dụng OTT khác trong đó có cả Facebook nữa.

Ứng dụng này sẽ là một trải nghiệm hay và đầy ấm áp dành bạn và người thân yêu của mình. Qua đây mình cũng chúc các bạn một năm mới đầy hoài bảo và luôn luôn vui vẻ.

Thiên Long Mobile.vn

 

 

Gọi điệnSMS Trả góp