[VIDEO] Thay pin mới, iPhone 6S mượt hơn cả dầu gội Sunsilk

Một đoạn video so sánh tốc độ của chiếc iPhone 6S trước và sau khi thay pin vừa được chia sẻ lên Youtube để cho người dùng thấy việc Apple làm chậm chiếc iPhone cũ như thế nào ?

Được biết, từ bản cập nhật iOS 10.2.1, Táo Khuyết đã bí mật thêm 1 tính năng nhằm làm chậm những chiếc iPhone có pin bị chai nhằm giúp cho thiết bị không bị sập nguồn đột ngột. Tuy vậy, tính năng này lại không được Apple công bố rộng rãi đến người dùng cho đến khi bị 1 iFan vô tình phát hiện.

Việc này khiến hãng gặp phải những phản ứng rất quyết liệt từ phía cộng đồng iFan. Để xoa dịu dư luận, Apple đã đưa ra giải pháp hạ giá thay pin xuống còn 29 USD, đồng thời hứa hẹn sẽ cung cấp 1 công cụ dùng để tắt tính năng làm chậm trong phiên bản iOS mới.

Và mới đây, một kênh Youtube có tên Bennett Sorbo đã quyết định thực hiện bài so sánh tốc độ trước và sau khi thay pin của chiếc iPhone 6S để xem thực tế Apple đã làm chậm iPhone đi cỡ nào.

Được biết, các tác vụ mà chiếc iPhone 6S phải làm trong bài so sánh này gồm trình duyệt web, load ứng dụng, xem video trên Youtube và kết thúc bằng bài test Geekbench. Kết quả nhận được không có gì quá bất ngờ khi chiếc iPhone 6S có thỏi pin mới kết thúc bài kiểm tra trong 4 phút 33 giây. Trong khi đó, chiếc iPhone 6S với thỏi pin đã cũ phải mất thêm 62 giây nữa để hoàn thành bài kiểm tra.

Kết quả bài kiểm tra hiệu năng trên công cụ Geekbench cũng không bất ngờ khi chiếc 6S có pin mới đạt điểm đơn nhân/đa nhân là 2485/4412. Con số này vượt xa kết quả trước khi thay pin – 1437/2485.

Thiên Long Mobile.vn

 

 

Gọi điệnSMS Trả góp