Xuất hiện bản dựng iPhone Xs Plus với 3 camera

Dạo trước, một nguồn tin cho rằng Apple sắp tới sẽ sản xuất một chiếc iPhone với hệ thống camera lên đến 3 ống kính tương tự như chiếc Huawei P20 Pro vừa được ra mắt hồi cuối tháng 3.

Cụ thể hơn, nguồn tin từ Economic Daily News cho biết, Apple đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển một chiếc iPhone với camera cao cấp lên đến 3 ống kính trong đó hệ thống này sẽ được tích hợp chống rung 6 trục và khả năng zoom quang học lên đến 5x.

Nhiều người dùng không thắc mắc là tin tức trên có chính xác hay không mà chỉ tò mò nếu được trang bị đến 3 camera thì Apple sẽ thiết kế nó như thế nào để vừa đảm bảo gọn gàng vừa đề cao tính thẫm mỹ vừa đáp ứng được triết lý thiết kế tối giản xưa nay của Apple.

A customer tests the new Apple Inc. iPhone at the Apple Store in London, U.K., on Friday, Nov. 3, 2017. Apple forecast holiday sales that exceeded most analyst estimates, a sign it expects robust demand for the new iPhone X, the company’s most important product launch in years. Photographer: Luke MacGregor/Bloomberg

Mới đây nhất, một bản concept đã được đăng tải cho người dùng có cái nhìn thực tế hơn nếu được trang bị camera thì iPhone Xs Plus sẽ trông như thế nào và cũng có nhiều cách để thiết kế hệ thống này.

Cũng có thể cả ba ống kính sẽ cùng nằm trên một hệ thống với kim loại bao quanh, đèn flash LED 2 tone màu sẽ được đặt cạnh bên để hỗ trợ chụp ảnh trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Bên cạnh đó, còn có concept về hệ thống camera kép với cả ba ống kính cùng đèn flash LED cùng xuất hiện trên một cụm và được bảo vệ bởi khung kim loại xung quanh.

Theo đánh giá của người dùng thì họ cảm thấy thích thú nhất với cách bố trí đầu tiên vì nó vẫn giữ được nét tinh tế vốn có của Apple vừa mang đến chức năng tốt nhất cho ống kính.

Nếu thực sự, Apple sẽ trang bị cho iPhone của mình thiết kế 3 ống kính, chắc chắn làng di động trong tương lai sẽ bổ sung thêm một cuộc chiến nữa là số lượng camera trên thiết bị di động sau trào lưu tai thỏ và nhận diện gương mặt 3D Face ID.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp