Thiên Long Mobile được thành lập từ năm 2003, tên đầy đủ là Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Thiên Long, có trụ sở chính 11C Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, được đứng tên do ông Nguyễn Đăng Khoa. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thuộc thương hiệu Apple đặc biệt là Iphone, Thiên Long Mobile được người trong giới cũng như khách hàng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp Thiên Long Mobile

Tính đến nay, Thiên Long Mobile luôn làm tốt vai trò cung cấp sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng, ngoài ra công ty còn kinh doanh sỉ các sản phẩm Apple phân phối tới các cửa hàng điện thoại khu vực Sài Gòn. Kèm theo đó là dịch vụ sửa chữa điện thoại tất cả các dòng, cũng như cung cấp các phụ kiện điện thoại đến tay người tiêu dùng.

Trong tương lai, Thiên Long Mobile sẽ hướng tới mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ để đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Khách hàng khi tới với Thiên Long Mobile sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi, chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất trên thị trường, cùng phương thức thanh toán dễ dàng, hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Giới Thiệu